The Flaming Heart จุดไฟรัก นักผจญเพลิง ซับไทย
The Flaming Heart จุดไฟรัก นักผจญเพลิง ซับไทย
Rating 7.8
Bookmark
ติดตามแล้ว 1 คน

The Flaming Heart จุดไฟรัก นักผจญเพลิง ซับไทย

ดูซีรี่ย์ The Flaming Heart จุดไฟรัก นักผจญเพลิง ซับไทย รีวิว The Flaming Heart จุดไฟรัก นักผจญเพลิง ซับไทย ตอนใหม่ The Flaming Heart จุดไฟรัก นักผจญเพลิง ซับไทย เรื่องย่อ The Flaming Heart จุดไฟรัก นักผจญเพลิง ซับไทย สนุกไหม นักแสดงThe Flaming Heart จุดไฟรัก นักผจญเพลิง ซับไทย ที่นี่ wo series | ดูซีรี่ย์.
สถานะ: จบแล้ว ค่าย: เผยแพร่: 8 ก.ค. 2564 - 29 ก.ค. 2564 ระยะเวลา: 40 นาที ประเทศ: ประเภท: ซีรี่ย์ จำนวนตอน: 24 ผู้กำกับการแสดง: นักแสดง: , , , , , โพสโดย: ติ่งซีรี่ย์ ออกเมื่อ: อัปเดตเมื่อ:
ดูซีรี่ย์ The Flaming Heart จุดไฟรัก นักผจญเพลิง ซับไทย บน wo series | ดูซีรี่ย์ คุณยังสามารถดูได้ทุกตอน The Flaming Heart จุดไฟรัก นักผจญเพลิง ซับไทย ก่อนใครฟรี อย่าลืมรับชมซีรี่ย์ออนไลน์คุณภาพต่างๆ ดูซีรี่ย์ฟรีผ่านออนไลน์ด้วย wo series หรือ ดูซีรี่ย์ The Flaming Heart จุดไฟรัก นักผจญเพลิง ซับไทย ผ่านมือถือ Tabletใน wo series | ดูซีรี่ย์ 720P 360P 240P 480P ตามการเชื่อมต่อของคุณเพื่อประหยัดโควตาอินเทอร์เน็ต ดูซีรี่ย์ฟรี ซีรี่ย์ใหม่ 2021 ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ซับไทย พากย์ไทย มาใหม่ มีอยู่แล้วใน wo series | ดูซีรี่ย์.

เรื่องย่อ The Flaming Heart จุดไฟรัก นักผจญเพลิง ซับไทย

The Flaming Heart จุดไฟรัก นักผจญเพลิง ซับไทย หลังจากที่ฮั่วหยานจบการศึกษาจากสถาบันป้องกันภัยพลเรือน เขาก็กลายเป็นรองกัปตันทีมกู้ภัยอัคคีภัย ในเหตุการณ์ที่เขาต้องช่วยเหลือหญิงตั้งครรภ์จากรถส่งของ เขาได้พบกับยาน ลาน แพทย์คนหนึ่งที่ทำงานอยู่ในแผนกฉุกเฉิน การประชุมของพวกเขาเริ่มต้นขึ้นด้วยเท้าที่ผิด ทำให้เกิดความเข้าใจผิด Huo Yan เป็นคนเยือกเย็นและมีระดับเสมอมา จับได้แน่นในทุกสถานการณ์ อย่างไรก็ตามการปรากฏตัวของ “แสงแดด” Yan Lan กลายเป็นองค์ประกอบที่ไม่แน่นอนเพียงอย่างเดียวในชีวิตของเขา Huo Yan และ Yan Lan พบกันอีกครั้งในภารกิจบรรเทาแผ่นดินไหว ในระหว่างปฏิบัติภารกิจ พวกเขาต้องเผชิญกับสภาวะสุดขั้วอยู่ตลอดเวลา เห็นการพรากจากกันอันเนื่องมาจากชีวิตและความตายนับไม่ถ้วน ทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขากลับมาแข็งแกร่งขึ้น หลังจากกลับมาที่เมือง ก็มีข่าวเรื่องไวรัสที่แพร่ระบาดอย่างหนัก หยาน ลานและเพื่อนร่วมงานทุ่มเทความพยายามในทันที โดยเข้าร่วมการต่อสู้เพื่อต่อสู้กับโรคนี้ Huo Yan และผู้ที่ได้รับความช่วยเหลือต่างกังวลอยู่เสมอเกี่ยวกับความปลอดภัยของ Yan Lan และพยายามทุกวิถีทางเพื่อสนับสนุน Yan Lan อย่างเงียบๆ ลับหลังเธอ ในทางกลับกัน Jiang Tong รองผู้ฝึกสอนของทีมกู้ภัยอัคคีภัยตกหลุมรัก Wang Dayin เพื่อนร่วมงานของเธอที่ดูขี้กลัวและถอนตัวออกไป เมื่อต้องเผชิญกับการหลีกเลี่ยงอย่างต่อเนื่องของหวังต้าหยินและการต่อต้านของครอบครัว เจียงตงมุ่งมั่นที่จะค้นหาเรื่องราวเบื้องหลังวังต้าหยิน ในกระบวนการนี้ Wang Da Yin ก็ค่อยๆ เติบโตจนกลายเป็นผู้ชายที่มีสำนึกในภารกิจและความรับผิดชอบ (ที่มา: DramaWiki)

ดู The Flaming Heart จุดไฟรัก นักผจญเพลิง ซับไทย

ตอน
ชื่อตอน
ซีรี่ย์
วันที่ฉาย

ความคิดเห็น